Home » TỔNG HỢP » Quan Lạn – Điểm phượt thú vị cho hè 2018 chờ đợi hè đến

Quan Lạn – Điểm phượt thú vị cho hè 2018 chờ đợi hè đến

Bạn mong chờ hè đến, đây sẽ là dịp bạn đc thoải mái đi phượt. mặc dù bạn đã sở hữu chọn lựa nào cho chuyến du lịch của bản thân chưa? Hãy đi tour du lịch quan lạn – quảng ninh and tham dự chuyến du lịch đầy mê hoặc nhé.

Đảo Quan Lạn thuộc quần đảo Bái Tử Long, tỉnh quảng ninh. đấy là tuyến đảo phía ngoài cùng của Vịnh Bắc Bộ, có diện tích S 15 km2.

Đảo Quan Lạn trải dài từ chân dãy núi Vân Đồn tới núi Gót với những ngọn núi cao phía đông, tạo nên “bức tường thành” ngăn sóng gió lớn từ biển khơi, đảm bảo cư dân trên đảo.
 


Ngay từ thế kỷ 11, Quan Lạn đã là một trong những trung tâm của thương cảng cổ Vân Đồn u ám và đen tối & thịnh vượng, tàu bè ra vào tấp nập. bên trên đảo hiện vẫn giữ được ngôi đình làng Quan Lạn xây từ thế kỷ 18, với những đường nét chạm khắc hoa văn tinh tế, gần như còn nguyên vẹn bên trên các thớ gỗ.

khác nước ngoài ngồi trong thuyền, từ Bãi Cháy, chúng gầm lên và lướt như bay trên mặt Vịnh Hạ Long sau 1 tiếng đồng hồ Quan Lạn hiện ra trên mặt biển đầy sương mù với một chiếc ô tô cà khổ, một công nông, & mấy chiếc xe máy lôi.

bên cạnh là chùa “Linh Quang tự” thờ Phật and Bà chúa Liễu Hạnh. Quần thể đình-chùa này đã được xếp hạng di tích cấp quốc gia năm 1990. Hội làng Quan Lạn hàng năm ra mắt từ ngày 10 đến 20 tháng 6 âm lịch, với trò đua thuyền thú vị.

Tới Quan Lạn mới thấy hết được vẻ nên thơ của biển trời & ẩn hiện trong vẻ nên thơ ấy là sức sống lặng lẽ, mãnh liệt của từng mầm cây, nhánh cỏ, con người nơi đảo xa. tại đây, mỗi giây phút Dường như sắc thái cảnh vật lại chuyển đổi, đem về cho ta các cảm nhận mới mẻ, diệu kì.

Người ta nói du ngoạn Quan Lạn giống nàng công chúa đang chờ nụ hôn của một hoàng tử thật chẳng sai. bãi biển Quan Lạn có lẽ rằng đẹp hơn bất kỳ điểm phượt biển nào trên đất nước nước ta, dài và thoải, thẳng tắp, cát thì mịn và chặt đáng ngạc nhiên. Biển trước mặt mênh mông, rừng dương sau sống lưng mênh mông, điệp trùng. ngày xuân, không gian im re vô cùng.

tự nhiên ban khuyến mãi cho hạt cát ở Quan Lạn sắc đẹp riêng. các hạt cát trắng xóa nhỏ dại li ti . Vẻ sáng loáng , thuần khiết hơn bất kỳ cát ở đâu. những động cát trắng xóa ven biển được nắng vàng chiếu vào tạo ra các ánh sáng long lanh kỳ ảo.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

Quan Lạn có ba bãi tắm đẹp khét tiếng là bãi tắm Sơn Hào , Minh Châu và Quan Lạn. Bãi Sơn Hào tuy có bãi cát dài nhưng nằm gần lạch biển nên sóng to chỉ phù hợp cho những du khách ưa xúc cảm mạnh , còn bãi tắm biển viên ngọc sáng lại mang cảm hứng êm dịu với những cơn sóng bé dại lăn tăn gợn theo gió vỗ vào bờ. Bãi tắm Quan Lạn tựa hình trăng lưỡi liềm trải dài , đc chở che bởi đồi dương liễu xen kẹt những cây thông già. còn gì khác thú hơn khi nằm bên trên chiếc võng , hít thở bầu không gian trong lành & chiêm ngưỡng và ngắm nhìn bức tranh bỗng nhiên đồ sộ trước mắt…

Đêm, nếu khách hàng là kẻ ưa mạo hiểm thì ngủ bên bờ biển, giữa rừng phi lao! Trong tiếng reo vi vu của rừng dương, bạn sẽ nghe rõ cả tiếng các con chim biển đi ăn đêm gọi bọn. Đâu chính là tiếng bước chân của lũ dã tràng đang xe cát.

Quan Lạn còn nổi tiếng với nghề đào sá sùng, một loài nhuyễn thể quý để ăn hoặc làm thuốc. bên trên đảo có khoảng 400 hecta bãi lầy hoàn toàn có thể đào sá sùng, đi xem đào sá sùng cũng là 1 điều hấp dẫn du khách tiếp đây.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng