Home » TỔNG HỢP » Robot bốc xếp hàng lên pallet phương pháp chuyên được sự dụng,

Robot bốc xếp hàng lên pallet phương pháp chuyên được sự dụng,

phương pháp chuyên sử dụng, ship hàng yêu cầu bốc các loại thùng carton hay dòng sản phẩm khác tử băng chuyền rồi xếp lên pallet theo thứ tự and chỗ đứng được lập trình trước.

được biết, đây là đề tài nghiên cứu và phân tích khoa học đc nhóm kỹ sư tại C.ty chế tạo máy AKB thực hiện trong khoảng time từ tháng 12/2014 (đến tháng 4/2016) với sự tài trợ ngân sách đầu tư từ Sở KHCN TP.Hồ Chí Minh.

==>> Tham khảo:   http://maygachtanphu.com/

Thạc sỹ Nguyễn Hồng Phúc, chủ nhiệm đề tài cho thấy thêm, kim chỉ nam đề tài đc nhóm đưa ra là thực hiện những nội dung nghiên cứu xây cất AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 để bốc xếp thùng, bao từ băng tải lối ra dây chuyền chế tạo lên pallet.

 

 

[left !important]làm việc bốc hàng ngay trên băng chuyền chế tạo.[/left !important]

 

 

 

[left !important]tiếp nối, robot sẽ xếp thùng hàng lên pallet với kịch phiên bản (vị trí của những thùng hàng) được lập trình sẵn.[/left !important]

điểm nổi bật của robot 4 bậc chủ quyền này là có thiết kế sử dụng tổ chức cơ cấu lai chứa cơ cấu tổ chức tuy nhiên tuy nhiên, cho phép giảm áp lực lên những ổ trục and tăng mức độ bền, tiết kiệm chi phí tích điện tiêu tốn khi làm việc với tải nặng ở năng suất & độ chính xác cao.

Cũng theo đại diện công ty AKB Machinery, sản phẩm hoàn chỉnh của chiêu trò này được lấy tên là AKB-APRV2 and về định nghĩa thì đấy là mẫu robot công nghiệp cỡ lớn, dùng để bốc xếp thùng ,bao hoặc gạch có trọng lượng đến 50kg từ hệ thống băng tải đầu ra dây chuyền chế tạo rồi xếp lên pallet theo các chỗ đứng đã đc lập trình trước. Robot này còn có độ đúng đắn cao and tiêu thụ điện năng rất thấp (công suất 1,2KW).

Cũng theo thạc sỹ Phúc, điểm nhấn của robot này là được chế tạo với những phụ kiện đặc trưng nhập từ Nhật, and phần còn sót lại đa số được phiên bản địa hóa, từ xây dựng đến sản xuất, Gia Công. "Đây là yếu tố giúp AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 có giá thành thấp hơn tương đối nhiều đối với giải pháp nhập ngoại", đại diện thay mặt C.ty AKB chia sẻ.

Chưa hết, nhóm xây đắp tại AKB đã chủ động thi công bảng tinh chỉnh and dạy robot (Teach pendant) đc điều khiển không dây từ xa, trong những khi đó màn hình hiển thị chạm màn hình Android hiển thị toàn bộ thông số kỹ thuật buổi giao lưu của robot cũng khá được lập trình trong nước, có công dụng tùy biến cao theo mua hàng của đối tác doanh nghiệp.

Hay có thể nói, quý khách hàng có thể lập trình để "dạy" robot bằng Teach pendant hoặc chương trình ứng dụng trên PC được cung cấp theo robot.

"Thời gian dạy một chương trình cho robot rất nhanh", đại diện thay mặt C.ty AKB cam kết, "và chỉ cần 45 ngày kể từ ngày nhận đơn đặt đơn hàng là chúng tôi có thể giao dòng sản phẩm, tiến hành giảng dạy người tiêu dùng sử dụng thực tế".

==>> Tham khảo: http://robottanphu.com/2017/10/loi-ich-kinh-te-khi-su-dung-robot-xep.html

Cho tới thời điểm hiện tại, chiêu thức robot AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 đã được đã được đưa vào sử dụng thực chất tại C.ty hóa nông Hợp Trí.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng