Home » TỔNG HỢP » Rót 20 tỷ VNĐ vào C.ty Thép Việt Đức Đông Anh, SPI tạo đà tăng trưởng mới

Rót 20 tỷ VNĐ vào C.ty Thép Việt Đức Đông Anh, SPI tạo đà tăng trưởng mới

công ty TNHH Thép Việt Đức Đông Anh là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong nghành nghề sản xuất phôi thép, hỗ trợ hơn 20.000 tấn phôi thép cho các nhà máy sản xuất thép trong Khu Vực.

==>> Tham khảo:    tincuongphat.com/sat-thep-hoa-phat/bang-bao-gia-sat-thep-hoa-phat-tin-cuong-phat-vua-cap-nhat.html  

 

Ông Trần Thái Bình, quản trị HĐQT C.ty cổ phần khai thác đá Spilit (SPI) cho thấy thêm, thời gian vừa mới qua, công hội quản trị công ty đã quyết định thoái vốn tại công ty cổ phần thiết bị & Xây lắp công nghiệp giá trị 45,7 tỷ việt nam đồng, thu về 3,7 tỷ VNĐ lệch giá chi tiêu and ra nghị quyết đầu tư 20,08 tỷ đồng mua 40% cổ phần của người tiêu dùng TNHH Thép Việt Đức Đông Anh chuyên về chế tạo phôi thép.

đây là hướng đi tạo nền móng vững bền cho chiến lược đầu tư chi tiêu chắc chắn and vượt kim chỉ nam kế hoạch doanh thu, doanh thu mà Nghị quyết HĐQT SPI đặt ra năm 2017.

đc biết, trong 5 tháng đầu trong năm này, ngành thép tăng trưởng khá chậm, với 6,43 triệu tấn thép được, nhưng từ thời điểm cuối tháng 6, tiêu thụ thép xây cất bất ngờ tăng đột biến, nâng tổng sản lượng thép tiêu thụ trong 6 tháng lên hơn 7,8 triệu tấn, tăng 11,7% so với cùng kỳ năm trước. Trong số đó, lượng thép xây đắp tiêu thụ trong 6 tháng đạt hơn 4,2 triệu tấn, tăng 10,3% đối với cùng kỳ. Đà tăng trưởng đột biến về sản lượng tiêu thụ liên tục đc duy trì trong quý III.

  giá thép xây dựng nhu yếu thép kiến tạo tăng cao, cộng với giá thép nội địa tăng theo đà tăng của giá thép trên Thị Trường thế giới, giúp các doanh nghiệp trong ngành có 1 mùa thấp điểm nhiều tin vui.

Với tốc độ tăng trưởng đột biến trong đầu quý III, ngành thép hoàn toàn có thể cán mốc tăng trưởng 12% trong năm nay như dự báo từ đầu năm.

Với sự tăng trưởng này, SPI cho biết, C.ty kỳ vọng có bước nâng tầm liên tục sau khoản thời gian gia nhập vào ngành thép, đặc biệt là việc đầu tư vào công ty Thép Việt Đức Đông Anh dựa bên trên nền tảng gốc rễ thuận lợi từ thị trường, cơ chế kinh tế mô hình lớn của Chính phủ, cùng theo với thế mạnh riêng của người sử dụng.

Theo ông Bình, C.ty TNHH Thép Việt Đức Đông Anh là doanh nghiệp sinh hoạt chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất phôi thép, là vật liệu cần thiết cho cá nhà máy ngành thép nói chung bây chừ. Mỗi năm, C.ty cung cấp hơn 20.000 tấn phôi thép cho các xí nghiệp thép trong khu vực. Trong năm nhâm thìn, lợi nhuận của công ty đạt hơn 200 tỷ VNĐ, năm 2017 với các tín hiệu xuất sắc về Thị Trường, công ty hứa hẹn sẽ có được bước cải tiến vượt bậc mới về lợi nhuận tương tự như lệch giá.

“Với hướng đi này, đây sẽ là vé nới “room” tăng trưởng của SPI. Đồng thời, đó sẽ là 1 trong những cú cải tiến vượt bậc ngoạn mục đúng với kế hoạch mà HĐQT C.ty đặt ra trong giai đoạn 2017 – 2018”, ông Bình cam kết.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng