Home » TỔNG HỢP » So sánh giá bán giá bán palm garden quận 2 với căn hộ cao cấp khác cùng khu vực

So sánh giá bán giá bán palm garden quận 2 với căn hộ cao cấp khác cùng khu vực

những người dân con ưu tú Sài Gòn chú ý đặc biệt quan trọng nhất khi đến với bất cứ một căn hộ chung cư cao cấp nào muốn mua chính là giá bán căn hộ cao cấp. sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp đẹp, giá cả hợp lý thì chắc hẳn mọi người tiêu dùng đều ước muốn. chúng ta cùng làm bảng giá so sánh giá bán căn hộ cao cấp palm garden q2 với căn hộ cao cấp khác cùng khu vực, bạn sẽ thấy đây là nơi nên sống nhất cho mình, giá cả hợp túi tiền mọi người mua từ bình dân đến thượng hạng.

Giá bán dự án palm garden quận 2 như thế nào?

chung cư palm garden quận 2 đợt 1 được keppel land là của singapore – Trần Thái – Tiến Phước dự đoán xúc tiến như sau:

· chính thức mở bán 450 chung cư, hai tòa tháp G3 (đã hoàn thiện), cung ứng gạch lót sàn cho phòng tiếp khách, địa điểm bếp và nhà tắm. Sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ, mạng lưới hệ thống tủ nhà bếp, phòng bếp và máy hút mùi. hoàn thiện Tolet, tủ âm tường trong căn phòng ngủ chính và máy lạnh. Tòa tháp G4 (giao thô), đáp ứng sàn bê tông thô, tường với 1 lớp sơn nước lót, ổ cắm nhiều chủng loại, cửa chính và cửa sổ.

· diện tích quy hoạnh chung cư xuất phát điểm từ một phòng ngủ 46 m2; căn hộ 2 căn phòng ngủ từ 6 – 85 m2 đến nhà ở 3 căn phòng ngủ từ 105 m2 – 123 m2

· thời khắc bàn giao vào quý I năm 2020 (bàn giao thô) và 4 tháng giữa năm năm 2020 (bàn giao hoàn thiện).

· giá bán palm garden quận 2 đợt 1 dự đoán khoảng 40 – 45 triệu/m2 đã hoàn thiện cao cấp (chưa bao gồm VAT) và từ 33 – 37 triệu/m2 căn hộ chung cư cao cấp chuyển nhượng bàn giao thô (chưa bao gồm VAT)

Giá bán chung cư palm garden quận 2 có cao hơn nữa so với căn hộ chung cư cao cấp khác cùng khu vực?

· So sánh ra thị phần chung Q.2 với các chung cư Dự Án BĐS giáp sông thuộc phân khúc thị phần thượng hạng thì hầu như đều có các mức định giá 64, 65 thậm chí 90 triệu/m2 của những Dự Án BĐS khác trong xung quanh vị trí, căn hộ cao cấp keppel land có giá khá rẻ, quý người mua rất có khả năng nắm giữ căn hộ tại Dự Án BĐS với mức giá hợp lý hơn hẳn.

· Với giá bán dự đoán khoảng 40 – 45 triệu/m2 đã triển khai xong hạng sang (chưa gồm có VAT) và từ 33 – 37 triệu/m2 nhà ở chuyển nhượng bàn giao thô (chưa bao gồm VAT) thì lúc này mua palm garden quận 2 cao hơn nữa đối với Palm Heights giá thứ cấp khoảng 10%. Nhưng thiết kế cảnh quan của palm garden sẽ thượng hạng hơn so với Palm Heights ở giai đoạn trước.

· đối với du an gem riverside hiện giờ đang được chào bán ở mức giá 38 triệu/m2 thì keppel land cao hơn nữa khoảng 10%. mặc dù thế, mức định giá chênh lệch chủ yếu tới từ đẳng cấp của dự án palm garden quận 2. ngoài ra uy tín và chất lượng của các Dự Án BĐS palmgardenquan2 gần như là được bảo đảm nên giá trị thêm vào đó thương hiệu là cực kì hợp lý. Chính bởi vậy, theo một số chuyên viên Nhà Đất thì nhìn nhận và đánh giá mức định giá của mua palm garden quận 2 là hợp lý và mua tốt nhất.

Một khi bạn đã ưa thích và lựa chọn cho mình một xung quanh vị trí dừng chân lý tưởng thì việc bỏ ra số chi phí mua căn hộ chung cư dự án palm garden quận 2 thật không sai lầm chút nào. palm garden quận 2 hứa hẹn là chỗ để bạn và hạnh phúc gia đình trải nghiệm môi trường sống đẳng cấp, hiện đại bậc nhất theo phong cách Singapo giữa lòng TP trẻ Sài Thành năng động. Liên hệ với chúng tôi ngay Lúc Này, chúng tôi cam kết sẽ cung ứng nhanh nhất và chính xác nhất những Thông tin mà người mua đang tìm kiếm:

· Đường Song Hành, P Bình Trưng Đông, Q2, TPHCM

· Hotline: 0933.285.223