Home » TỔNG HỢP » tác dụng nổi trội điều hòa 1 chiều Daikin FTNE60MV1V/RNE600MV1V – 22.000BTU

tác dụng nổi trội điều hòa 1 chiều Daikin FTNE60MV1V/RNE600MV1V – 22.000BTU

Đảo gió 2 cánh uy lực
Điều hòa Đaikin FTNE60MV1V Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ mang gió mát đến mọi nơi ở trong phòng. Điều chỉnh góc thấp để lấy gió lưu thông đến những góc phòng, trong khi điều chỉnh góc cao sẽ giúp gió thổi quanh Quanh Vùng giữa phòng.

 

 

công dụng Làm lạnh nhanh mới
tác dụng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt tới cực lớn trong vòng 20 phút. Rất tiện nghi khi mình thích nhiệt độ ở trong nhà nhanh chóng đạt nhiệt độ thiết đặt. tiếp đến, máy sẽ tự động trở về cơ chế setup trước đó.

  ==>> Tham khảo : https://daikinthai.com.vn/bao-gia-dieu-hoa-daikin

 

 

 

Cánh hướng dòng rộng

Cánh hướng dòng rộng giúp gió bao phủ rộng phòng tạo ra sự tác dụng trong sinh hoạt bất kể chỗ đứng dàn lạnh của phòng. Cánh hướng dòng có thể đc điều chỉnh bằng tay thủ công để tinh chỉnh hướng gió đến các góc phòng.

 

 

 

 

Điều hòa Daikin FTNE60MV1V tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

COP của máy điều hòa không gian cho biết thêm mức tác dụng tích điện mà máy điều hòa sử dụng. COP cao nghĩa ra năng lượng được sử dụng kết quả ở mức cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn cho mái ấm gia đình bạn.

 

 

 

 

Phin lọc không khí với công dụng khử mùi xúc tác quang

Phin lọc không gian với công dụng khử mùi xúc tác quang có tác dụng giữ lại những hạt bụi nhỏ dại & sa thải vi khuẩn. Phin lọc diện tích S rộng rất có thể lọc không khí với thể tích lớn như phòng khách.

 

 

 

 

chế độ hoạt động đêm hôm

Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ auto kích hoạt cơ chế hoạt động ban đêm. chức năng này chặn lại thực trạng quá lạnh khiến cho bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khoản thời gian bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ gia tăng 0.5°C

Tổng hợp trên mạng