Home » TỔNG HỢP » technology in 3D trong giáo dục and đào tạo và giảng dạy

technology in 3D trong giáo dục and đào tạo và giảng dạy

Sử dụng technology in 3 chiều mang về tác dụng thiết thực trong giáo dục vì nó được cho phép giáo viên and học viên tò mò những đối tượng người dùng không có sẵn. ví dụ như những hiện vật và hóa thạch, đấy là các đối tượng người dùng có thể nhân rộng nhờ máy in 3 chiều để được tò mò một cách chân thực hơn. In 3D đưa những vật thể từ lý thuyết ra thực ra, trở thành những thứ mà học viên có thể nhìn thấy & chạm vào, xuất hiện các bản lĩnh mới cho các hoạt động học tập. tại đây là các phần mềm  máy in 3d hà nội trong giáo dục and giảng dạy.

1. ứng dụng in 3D trong môn Toán/ Vật lý.

Có rất nhiều cách để ứng dụng in 3D và môn học này. một số ứng dụng thường bắt gặp, đó là sử dụng in 3D để giúp đỡ học viên tưởng tượng ra các biểu đồ và mô hình toán học. In 3 chiều giúp học viên tưởng tượng dễ dàng hơn khi học sinh có thế thấy các phương trình, đồ thị & mô hình này được hiện thực hóa hữu hình. and cần thiết nhất, in 3D thổi vào những chủ đề khô nóng, nhàm chán một làn gió tươi mới.

phần mềm của in 3 chiều trong vật lí

2. phần mềm in 3 chiều trong môn Địa lý/ Địa chất.

In 3 chiều là 1 trong những cách hữu hiệu nhất để học viên nắm rõ hơn về cấu tạo địa chất trên quy mô thực tế mà không hẳn chỉ qua những Ảnh 2 chiều trên sách vở và giấy tờ. có rất nhiều bản in 3D về địa chất đã được Thành lập để bổ trợ cho việc học tập môn địa lý và địa chất. trên thực ra, những nhà phân tích đã hạ cánh thắng lợi một tàu con thoi trên sao chổi dựa vào máy in 3 chiều để tìm vị trí hạ cánh tiện lợi nhất.

phần mềm của in 3D trong địa lý – địa chất

Một người con trai đã in 3 chiều những dữ liệu của trận động đất để so sánh trận động đất mới nhất ở California với những trận động đất trước đó. không dừng lại ở đó, các C.ty đang sử dụng in 3D để hiểu rõ hơn về Nguyên Nhân and tác động của kỹ thuật khai quật dầu & khí đốt. họ đang sống trong trái đất ba chiều, do đó được huấn luyện và học tập địa lý and địa chất bằng những công cụ ba chiều là lý tưởng & dễ dàng nắm bắt nhất.

nếu như những tác giả làm sách giáo khoa hiểu đc tầm quan trọng của in 3 chiều & muốn đưa vào trong bài học, họ rất có thể thêm các tài liệu in mẫu vật 3D vào mỗi phần của sách. Đây được xem là thưởng thức mê hoặc đối với các giáo viên & học viên khi những dãy núi, dòng sông, con kênh… hiển thị ngay trước mắt mình. Còn hơn nữa, con nít hoàn toàn có thể “thăm thú” những địa danh nổi tiếng bên trên toàn cầu ngay trong vòng tay mình mà không nhất thiết phải thực sự dịch rời.

3. ứng dụng in 3D trong môn lịch sử hào hùng.

lịch sử dân tộc là môn học có được nhiều tác dụng nhất từ công nghệ in 3 chiều. các viện bảo tàng bên trên khắp thế giới cũng dần nhận ra được lợi ích khi máy in 3D rất có thể tạo ra bạn dạng sao hoàn hảo của các hiện vật cổ. Trước đây khi chúng ta đến thăm một viện bảo tàng, bạn chỉ rất có thể “nhìn and cấm sờ tay vào hiện vật”.

Nhưng từ nay, với sự hoàn thiện của sản phẩm in và scan 3 chiều, bạn đã có thể chạm tay vào hiện vật & có khá nhiều bản sao đã có độ đúng đắn tới từng chi tiết. như thế, nếu công nghệ in 3 chiều đc đưa vào những lớp học lịch sử vẻ vang để in ấn những mẫu vật cổ chỉ bằng cách tải về những tài liệu STL từ máy tính (xin xem lại nội dung bài viết giới thiệu về technology in 3D để hiểu rõ hơn về loại tài liệu STL trong tiến trình in 3D), cả lớp học sẽ đc tham quan một bảo tàng hiện vật trong ngay chính ngôi trường của mình. Một lần nữa, việc học tập sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với việc chỉ ngồi đọc từng chương trong cuốn sách giáo khoa.

====>>> Tham khảo :  dịch vụ in 3d hà nội

4. In 3D được vận dụng ra làm sao trong các môn nghệ thuật?

các lớp học thẩm mỹ và nghệ thuật & thiết kế nặng tay được xem là những nơi lộ diện nhiều nhất các dòng sản phẩm của in 3D. technology này đã biến hóa hoàn toàn cách huấn luyện và giảng dạy & xuất hiện thêm nhiều khả năng mới cho các giáo viên thẩm mỹ. bọn họ sẽ Chưa hẳn xem những Ảnh ba chiều bên trên màn hình hai chiều nữa.

phần mềm của in 3 chiều trong nghệ thuật và thẩm mỹ

các dự án công trình toàn diện và tổng thể hoàn toàn có thể đc đưa vào quy mô tổ quốc hoặc thế giới nhờ bản lĩnh chia sẻ của xây đắp nghệ thuật 3 chiềuvới mọi cá nhân, Trong đó có cả các trường học trên trái đất. những lớp học ở New York, Mỹ có thể tham gia dự án chung cùng những lớp ở Ấn Độ and in sản phẩm 3 chiều của họ ở cả hai nơi này. có khá nhiều vẻ ngoài thẩm mỹ khác biệt đã ra đời trong vài năm trở lại đây từ khi có ứng dụng của công nghệ in 3 chiều.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng