Home » TỔNG HỢP » Thép Mê Lin (MEL): Cổ phiếu thép mục tiêu chào sàn HNX hoạt động trong mảng phân phối

Thép Mê Lin (MEL): Cổ phiếu thép mục tiêu chào sàn HNX hoạt động trong mảng phân phối

hoạt động trong mảng phân phối & Gia Công dòng sản phẩm thép, công ty cổ phần Thép Mê Lin (MEL) đang nắm giữ lợi thế lớn về thị trường tiêu thụ, đồng thời sở hữu công nghệ sản lộ diện đại từ Japan.

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo chị Lê Thị Hương Giang – chủ tịch HĐQT MEL, việc niêm yết cổ phiếu giúp C.ty có điều kiện   giá thép xây dựng ,huy động vốn để triển khai đầu tư chi tiêu những dự án công trình sau này 1 cách chủ động, mau lẹ, đơn giản và dễ dàng.

Ngành thép được dự báo liên tục tăng trưởng ở mức giao động 12- 15%/năm trong tầm 5 năm tới, bà đánh giá ra làm sao về thời cơ cách tân và phát triển của MEL trong giai đoạn này?

C.ty Thép Mê Lin suốt trong quãng quãng thời hạn 15 năm kể từ thời điểm xây dựng đã tạo đc vị trí vững bền trên Thị Trường, có hệ thống quý khách rộng lớn, chắc chắn, với sinh hoạt sale ổn định and tăng trưởng đều đặn hàng năm.

công ty đã tạo dựng được uy tín vững bền với các quý khách hàng, nhà sản xuất, những đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước. đặc biệt, Brand Name MELIN STEEL được nhiều du khách hàng, công ty đối tác định hình cao.

Với triển vọng tăng trưởng xuất sắc ở mức 12 – 15%/năm của ngành thép trong khoảng 5 năm tới, cộng với nội lực & gốc rễ sẵn có của mình, Thép Mê Lin có cơ hội rất lớn để cải cách và phát triển những hoạt động sản xuất sale cốt lõi, cũng tương tự nắm bắt những cơ hội đầu tư chi tiêu từ những đối tác doanh nghiệp quốc tế, đặc biệt là những đối tác doanh nghiệp đến từ Japan, một Thị Phần truyền thống của bạn, qua đó lợi nhuận & doanh thu đều sở hữu thời cơ để tăng trưởng ở mức cao.
==>> Xem thêm : tincuongphat.com/sat-thep-viet-nhat/bang-bao-gia-sat-thep-viet-nhat-tin-cuong-phat-vua-cap-nhat.html  

Thị phần có rất nhiều triển vọng, nhưng sức ép đối đầu và cạnh tranh cũng biến thành dần tăng lên, MEL có các lợi ra làm sao để vươn lên trong “cuộc chơi” này, thưa bà?

Về Thị trường tiêu thụ, Thép Mê Lin có khối hệ thống người sử dụng chắc chắn, có chiều sâu, trải rộng bên trên nhiều nghành nghề như xây đắp, cơ khí sản xuất, ô tô – xe máy, nội thất, đồ dân dụng, thiết bị điện, công trình giao thông…, do vậy thị trường tiêu thụ sản phẩm của khách hàng có tính ổn định cao, tính hỗ trợ lẫn nhau.

Về cơ sở vật chất, nhà xưởng sản xuất của công ty đc quy hoạch khoa học, dây chuyền máy móc thiết bị chủ yếu được mua từ Japan, có tính tự động hóa hoá cao, bảo đảm an toàn năng suất, quality.

Ngoài ra, khối hệ thống quản lý quality của Mê Lin cũng khá được thiết kế theo quy chuẩn của những nhà máy nhật bản có mô hình sản xuất gần giống. Đội ngũ chuyên viên thạo việc, công nhân chế tạo tay nghề cao. vì thế công ty luôn bảo đảm an toàn được mục tiêu “Chất lượng đúng yêu cầu, Giá tuyên chiến và cạnh tranh, phục vụ đúng thời hạn”.

xí nghiệp của người sử dụng có mô hình lớn với diện tích S nhà xưởng, kho bãi rộng khoảng 30.000 m2, nằm tại khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – thủ đô. Đây là một khu công nghiệp trọng điểm của Khu Vực đc đầu tư đồng nhất về hạ tầng giao thông, nằm trên trục đường giao thông chính các tỉnh phía Bắc, cách cảng TP. Hải Phòng – cảng biển lớn nhất miền bắc khoảng 150km nên rất thuận lợi cho sinh hoạt sale, xuất nhập khẩu hàng hóa.

Hiện tại, C.ty đã hợp tác đầu tư xây dựng thêm nhà máy mới tại TP Hải Phòng, tận dụng lợi thế về cảng biển, giao thông vân tải, có kho bãi lớn, giảm thiểu Ngân sách chi tiêu, nhằm ngày càng tăng quy mô sản xuất – marketing, tạo thêm được lợi thế cạnh tranh.

Về nguồn hỗ trợ nguyên vật liệu, Mê Lin có nguồn cung ứng hàng ổn định từ các đối tác doanh nghiệp vĩnh viễn, có uy tín, giá tuyên chiến đối đầu, chất lượng giỏi.

sau cùng, Thép Mê Lin đang có nguồn lực tài chính ổn định với sự tài trợ vốn vững bền từ các bank bậc nhất như Vietcombank, Agribank. Nhờ đó, giúp đảm bảo cho sinh hoạt sản xuất sale của chúng ta đc nối liền, tương tự như kịp thời chớp được các cơ hội thị trường để tăng trưởng hoạt động sản xuất – sale.

MEL đã có 6 tháng đầu năm rất thắng lợi, vậy kỳ vọng của người tiêu dùng về kết quả sale năm 2017 như vậy nào?

Theo nghị quyết Đại công hội cổ đông thường niên năm 2017, công hội quản trị đã căn cứ theo tình trạng kinh tế thế giới & nội địa đối với nghành sản xuất thép, cũng giống như hiệu quả hoạt động kinh doanh các năm trước để kiến thiết kế hoạch lợi nhuận và lợi nhuận cho năm 2017.

Đại hội đã thống nhất thông qua kế hoạch năm 2017 với doanh thu 1.200 tỷ việt nam đồng and lệch giá sau thuế đạt 22 tỷ việt nam đồng, lần lượt tăng 12,7% and 15,8% đối với kết quả tiến hành 2016 (doanh thu 1.065 tỷ đồng and doanh thu 19 tỷ đồng). năm 2016 cũng chính là năm trước tiên Thép Mê Lin hoạt động trọn vẹn 12 tháng dưới hình thức công ty cổ phần (Công ty triển khai cổ phần hóa vào năm 2015).

Trong 6 tháng đầu xuân năm mới 2017, doanh thu thuần của người sử dụng đạt giao động 650 tỷ VNĐ, xong 55% kế hoạch & lệch giá sau thuế là 13 tỷ VNĐ, đạt 59% kế hoạch đưa ra. Với những tác dụng đạt đc, C.ty Thép Mê Lin tin tưởng sẽ ngừng và thậm chí rất có thể vượt kế hoạch đưa ra cả về lệch giá và lệch giá.

sát bên phân phối và Gia Công thép, MEL còn tham gia chi tiêu Bất Động Sản, bà có thể chia sẻ thêm về mảng sinh hoạt này của Công ty?

C.ty đã hợp tác cùng công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ thương mại tổng hợp Quang Minh và C.ty cổ phần đầu tư xây cất NHS thực hiện đầu tư chi tiêu, marketing dự án Tổ hợp Thương mại dịch vụ, shop, công sở & nhà ở để bán tại số 75 Tam Trinh, Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

dự án hiện đã hoàn thiện dứt tất cả diện tích S các tầng có tác dụng căn hộ chung cư của 2 tòa tháp & đã bàn giao cho doanh nghiệp. trong khi đó, phần diện tích khu dịch vụ thương mại, shop, công sở cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Dự kiến quý I/2018, toàn bộ dự án công trình sẽ chấm dứt and đi vào sử dụng. Tháng 5/2017, Thép Mê Lin đã ký HĐ mua phần diện tích S sàn dịch vụ thương mại để liên tục khai thác cho thuê đối với phần diện tích dịch vụ thương mại.

định hướng trở nên tân tiến của MEL trong trung và dài hạn như vậy nào?

trong time tới, công ty có kim chỉ nan sẽ tập kết vào sản xuất, tối ưu cắt xẻ thép phục vụ sản phẩm đa dạng mẫu mã theo nguyện vọng của các công ty sản xuất. đầu tư mua sắm thêm máy móc, dòng thiết bị để cải thiện chất lượng hàng hóa.

không chỉ có vậy, Mê Lin sẽ tăng mạnh hoạt động maketing quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của Công ty; tăng nhanh việc xuất khẩu hàng hóa sang những nước như nhật bản, Bangladest…

Đồng thời, công ty cũng tập khai quật & lan rộng những mặt hàng thép đến các khách hàng nước ngoài cũng tương tự những quý khách hàng tỉnh ở xa như: Lào Cai, Sơn La, Lai Châu, Thanh Hóa, Quảng Bình…

bên cạnh việc giữ quan hệ giỏi với các đối tác hiện nay, công ty liên tiếp lan rộng ra hợp tác với các tập đoàn bậc nhất của nhật bản, lan rộng ra liên kết với người tiêu dùng có dự án công trình lớn để hỗ trợ nguyên liệu cho dự án công trình.

Theo bà, việc niêm yết có thể bổ trợ gì cho hoạt động của MEL?

Việc niêm yết của MEL đánh dấu cột mốc cần thiết, mở ra triển vọng và cơ hội mới trong sự phát triển của chúng ta, khắc ghi sự trưởng thành về mọi mặt trong marketing cũng tương tự quản lý, đồng thời là thời cơ để công ty cam đoan vị thế & mục tiêu của bản thân mình.

Niêm yết cổ phiếu bộc lộ hy vọng của Thép Mê Lin về tinh thần minh bạch hóa mọi thông tin của doanh nghiệp đến với nhà đầu tư chi tiêu.

Mặt khác, niêm yết trên sàn thị trường chứng khoán sẽ hỗ trợ cho việc huy động vốn để thực hiện chi tiêu những dự án công trình về sau của người sử dụng một cách chủ động, hối hả, dễ dàng dựa bên trên tính thanh khoản cao của cổ phiếu & uy tín của người tiêu dùng trên Thị trường.

Khi lên sàn sẽ có 1 lượng lớn những nhà chi tiêu biết đến công ty, do đó đây có thể được đánh giá như cách thức quảng cáo tác dụng.

đặc biệt, những đối tác doanh nghiệp, tổ chức quốc tế hiện có hy vọng đầu tư chi tiêu góp vốn, biến thành cổ đông chiến lược của CTCP Thép Mê Lin sẽ được tạo điều kiện tham dự thông qua những đợt cho ra đời cổ phiếu của doanh nghiệp trên kinh doanh thị trường chứng khoán.

Shop chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng, việc khai trương mở bán niêm yết chỉ là bước mở đầu. cục bộ lãnh đạo, cán bộ công chuyên viên sẽ cùng góp sức thi công công ty càng ngày càng vững mạnh, đưa tới kết quả kinh doanh, ích lợi rất tốt cho những cổ đông.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng