Home » TỔNG HỢP » Độ an toàn của cửa kính cường lực

Độ an toàn của cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực hiện đang có mặt rộng rãi tại hầu khắp những công trình từ thành thị đến nông thôn. thay thế sửa chữa cho cửa gỗ, cửa nhôm, loại cửa này đã tạo nên diện mạo mới cho ngôi nhà, khiến khoảng không thêm phần phong cách, hiện đại mà lại rất bình yên khi sử dụng.

  ==>> Tham khảo:  http://xingfadoor.vn

 

hướng đến về cửa kính cường lực chống va đập

Cửa kính cường lực do được tạo ra từ loại kính thời thượng, bình an, được chế tạo bằng cách gia nhiệt tới 7000C & giữ nhiệt trong khoảng thời gian nhất định, đồng thời giảm nhiệt độ tấm kính bất ngờ đến nhiệt độ phòng do đó nó có chức năng chịu tải trọng cũng giống như lực va đập gấp bội so với kính thông thường. Sử dụng loại kính này để triển khai cửa kính hay bất kỳ nội thất nào, bạn có thể yên tâm về độ bền, tính thẩm mỹ & cả độ bền trong suốt công việc sử dụng. đó là bởi kính khi bị vỡ sẽ trở thành hạt vụn có size nhỏ hơn hạt ngô, mặt phẳng cạnh trơn tròn, không sắc nhọn, do đó không gây sát thương cho con người.

những mẫu   Báo giá cửa kính cường lực   cường lực chống va đập hiện đc sử dụng thịnh hành trong những hộ gia đình (từ nhà phố, biệt thự, nhà chung cư, từ nhà dân gian đến nhà cao cấp) đến những văn phòng C.ty, quán ăn, hotel, bệnh viện, trường học, trung tâm Thương mại dịch vụ. Với độ sáng bóng trong suốt cùng tính thẩm mỹ vượt trội, cửa kính cường lực chống va đập tạo sự sáng thoáng cho khoảng không, giúp lan rộng tầm nhìn, khiến căn phòng như rộng hơn không ít.

 

 

 

 

Độ bình yên của cửa kính cường lực chống va đập

nếu như bạn lo ngại rằng những tấm kính mảnh mai, trong suốt kia liệu có đủ chắc chắn và độ bình an khi sử dụng thì hoàn toàn có thể yên tâm về điều ấy. Kính cường lực chống va đập do đã trải qua công việc tôi luyện cực kỳ hà khắc theo đúng tiêu chuẩn nên không chỉ là đẹp, bền mà còn bình an tuyệt vời nhất.

Do có tác dụng chịu lực, chống va đập lớn nên cửa kính cường lực rất khó bị vỡ and nếu có vỡ thì cũng an ninh tuyệt đối hoàn hảo cho người dùng. đó là bởi những mảnh kính khi vỡ sẽ biến thành những hạt trơn tròn không sắc nhọn & do đó không hề gây sát thương. chính vì thế chúng ta cũng có thể lắp đặt cửa kính cường lực chống va đập cho bất kỳ không gian nào (cửa chính, cửa phụ, cửa trong nhà, ngoài trời) mà không phải bận tâm về độ bền and sự an toàn của dòng sản phẩm.

 

 

 

 

Tại Licoglass, cửa kính cường lực chống va đập không chỉ là bền, đẹp, nhiều chủng loại mà giá cửa kính cũng rất phải chăng và hoàn toàn có thể được ứng dụng để lắp đặt cho nhiều khoảng không không giống nhau.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng