Home » TỔNG HỢP » Tổng giá cả của một hệ thống máy nén khí bao gồm những gì?

Tổng giá cả của một hệ thống máy nén khí bao gồm những gì?

Với sự “phủ sóng” rộng khắp trên nhiều nghành không giống nhau, máy bơm khí nén đã trở thành dòng thiết bị quen thuộc đối với nhiều mái ấm gia đình, doanh nghiệp. and với các đơn vị có ý định lựa chọn, sử dụng dòng thiết bị này, tổng Ngân sách chi tiêu cho 1 hệ thống máy nén khí là bao nhiêu luôn là một vấn đề được chăm lo số 1.

Việc lắp đặt, thiết kế hệ thống khí nén trong công nghiệp luôn luôn yên cầu một khoản đầu tư khá lớn, không chỉ là từ việc mua sắm máy móc, những bộ phận cấu thành mà bao hàm cả giá thành vận hành, bảo dưỡng suốt trong quãng các bước sử dụng. sau đây là một trong những số thông báo tổng quan về luận điểm này, hy vọng sẽ hỗ trợ người tiêu dùng rất có thể ước tính sơ bộ những khoản chi thiết yếu để lựa chọn Máy nén khí ly tâm đc dòng thiết bị phù hợp nhất cho khách hàng mình.

những khoản chi cho một hệ thống máy nén khí

các giá thành cho 1 hệ thống máy nén bao gồm túi tiền đầu tư sắm sửa thiết bị và Ngân sách quản lý và vận hành. giá thành quản lý bao hàm giá thành cho năng lượng sử dụng and những khoản chi cho việc duy trì, sửa chữa hệ thống. Việc người sử dụng giảm nguồn ngân sách quản lý và vận hành hoặc tăng hiệu suất thao tác của hệ thống khí nén thì đều phải có ảnh hưởng tới quy trình sản xuất and năng lượng làm việc của toàn bộ xí nghiệp sản xuất, nhà máy. những khoản chi bắt buộc cho thiết bị là:

– Chi tiêu đầu tư chi tiêu mua máy nén, máy sấy khí, bình chứa khí nén, đường ống dẫn khí,…

– túi tiền nguồn năng lượng sử dụng để quản lý và vận hành dòng thiết bị.

– túi tiền cho các bước bảo dưỡng, thay thế máy nén nếu có sự cố phát sinh.

– giá thành cho những tổn thất chạm chán phải bên trên thiết bị.

Ngân sách chi tiêu, vận hành hệ thống máy nén khí là tương đối cao

Cũng theo điều tra, khoản đầu tư chi tiêu thiết bị & bảo dưỡng máy nén khí chỉ chiếm một Tỷ Lệ bé dại trong tổng giá cả mua sắm và quản lý và vận hành. Chiếm xác suất cao nhất đó là giá cả cho năng lượng ship hàng hoạt động của dòng thiết bị. Do đó, những doanh nghiệp luôn luôn search các phương pháp giúp máy bơm khí nén hoàn toàn có thể sinh hoạt ổn định, thích hợp, giảm rò rỉ khí nén and hạn chế các sự cố xảy ra để tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng sử dụng.

====>>> Xem thêm :  Phụ tùng máy nén khí Kobelco

những biện pháp tiết kiệm ngân sách khi dùng khối hệ thống máy nén khí

Để giảm tối đa giá cả vận hành máy nén cho doanh nghiệp, bạn cần tiến hành các điều sau:

– Gia Công hóa năng lượng của khối hệ thống, tịch thu năng lượng sử dụng trong quá trình nén để tiết kiệm ngân sách và chi phí công dụng nguồn tích điện sử dụng.

– Giảm thiểu tới mức thấp nhất nhu cầu sử dụng khí nén của người tiêu dùng mình.

– Sử dụng máy nén không khí 1 cách hợp lý và phải chăng, phân cấp nhu yếu sử dụng để tiết kiệm ngân sách chí nén cao nhất, giúp giảm thiểu Chi tiêu năng lượng.

– Sử dụng mức áp suất thích hợp cho hệ thống: thông thường máy nén khí Compkorea, máy nén khí Kobelco hay máy nén khí Fusheng,… đều có hai mức áp suất là min and max để phục vụ tất cả những nhu yếu về khí nén từ bé dại tới lớn nhất của quá trình. and để bảo đảm an toàn tiết kiệm ngân sách tối đa Ngân sách tích điện, trong tiến trình sử dụng bạn nên điều chỉnh mức áp suất làm thế nào cho phù hợp nhất, không để quá cao so với nhu yếu.

Từ các thông tin share trên đây, có thể thấy tổng túi tiền của một hệ thống máy nén khí là khá cao và do vậy bạn nên tìm về những cách thức giúp tiết kiệm ngân sách năng lượng tác dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng