Home » TỔNG HỢP » Tour Mộc Châu chưa khi nào sôi động & lôi cuốn khác nước ngoài đến thế

Tour Mộc Châu chưa khi nào sôi động & lôi cuốn khác nước ngoài đến thế

Tour Mộc Châu chưa khi nào sôi động and lôi cuốn khác nước ngoài đến thế. Thử nghĩ mà xem, vài ngày vào cuối tuần bạn sẽ khiến gì? Ngủ, đi ăn hay shopping cùng bạn bè,…Hãy bỏ lại sự đơn điệu nhàm chán đó để đến với Mộc Châu cùng Cinvestra Travel tò mò vùng đất “Thảo nguyên xanh” với các trải nghiệm rất chi là lý thú. Mộc Châu tương đối đầy đủ các điểm checkin đẹp, thêm vào đây vùng đất này khí hậu lanh tanh quanh năm chính vì lẽ đó mà hoa trái đặc sản luôn luôn dồi dào sẵn có. so với những du khách yêu thích các loài hoa nhất là hoa lan thì đây và đúng là một thiên đàng, khác nước ngoài sẽ mê mẩn đến chết lặng với các loài hoa đua nhau khoe sắc như ở Mộc Châu – Happy land. Nhưng Mộc Châu tương đối nhiều vườn hoa lan từ hộ gia đình Tính đến những doanh nghiệp trồng and khai thác Lan, vậy vườn hoa lan đẹp tuyệt vời nhất Mộc Châu ở đâu?

 Đến thăm vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu:

Từ trung tâm thị trấn Mộc Châu du khách dịch chuyển khoảng 5km nữa là tới vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu, một nông trường không chỉ có đẹp bởi các loài lan từ khắp nơi trên trái đất được nhân giống tại đây đua nhau khoe sắc mà còn tăm tắp các luống cải thìa cải chíp, các luống súp lơ. không chỉ có vậy khoảng vài năm quay về đây khu vực này trở thành nơi trồng thí điểm Dâu Tây lớn nhất and duy nhất khoanh vùng phía Bắc, và cho chất lượng không thua kém gì Dâu tây Đà Lạt.

==>> Xem thêm :  du lịch Cái chiên

Đến với tour Mộc Châu 2 ngày một đêm, các bạn sẽ đc tận mắt mày mò một cơ ngơi, vườn rau & hoa rộng với sự tiến lên và nuôi dưỡng trong môi trường thiên nhiên rất khoa học. được xem người công nhân thao tác làm việc thế nào, từng bước, từng khâu của việc nuôi dưỡng hoa và rau. Nhiều loại hoa trồng thành từng khu trông y như một tiểu Đà Lạt mọc giữa lòng Thảo nguyên xanh Mộc Châu. Vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu, một địa điểm phượt vô cùng hấp dẫn, sẽ đưa đến cho khác nước ngoài cái nhìn mớ lạ và độc đáo về khu du ngoạn nông nghiệp này nói riêng cũng tương tự phượt Mộc Châu toàn cảnh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng