Home » TỔNG HỢP » Tủ quần áo gỗ tự nhiên cho nội thất không gian phòng ngủ thêm đẹp

Tủ quần áo gỗ tự nhiên cho nội thất không gian phòng ngủ thêm đẹp

Để chon lựa một sản phẩm nội thất cho gia đình không hề là một việc đơn giản bởi những đồ sản phẩm nội thất trong gia đình như tủ quần áo gỗ tự nhiên, nó không chỉ đơn thuần là nơi cất trữ quần áo, các phụ kiện trang phục mà còn có tính chất thẩm mỹ vô cùng lớn, nó được xem như một vật dụng trang trí cho căn phòng ngủ thêm nổi bật hơn, đồng thời mức giá của một sản phẩm tủ quần áo không hề thấp, đặc biệt là những mẫu tủ được làm từ sản phẩm gỗ tự nhiên 100% như: tủ quần áo gỗ sồi, tủ quần áo gỗ óc chó, tủ quần áo gỗ xoan đào tự nhiên,… Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chọn mua tủ quần áo đẹp, kiểu dáng phù hợp với phòng ngủ được gợi ý là mẫu sản phẩm tủ quần áo gỗ tự nhiên,  hãy lưu ý một số tiêu chí dưới đây nhé!

Chọn màu sắc tủ quần áo gỗ tự nhiên

Màu sắc của chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên là một tiêu chí quan trọng bởi màu sắc có thể quyết đinh đến rất nhiều yếu tố: sự kết hợp với các vật dụng nội thất khác trong căn phòng và phải có sự hòa hợp, kết nội với gam màu của bức tường trong phòng ngủ.

Hình. Alt: Màu sắc của chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên

Trước tiên hãy quan sát toàn bộ tông thể không gian phòng ngủ tìm ra gam màu chủ đạo và tiếp đó là lựa chọn gam màu cho chiếc tủ quần áo gỗ phù hợp.Tủ quần áo gỗ sồi là mẫu tủ có sự hòa nhập với mọi không gian phòng ngủ được nhiều chuyên gia tư vấn khuyên sử dụng.

Chọn mua chất liệu tủ quần áo gỗ tự nhiên

Như các bạn đã biết thì gỗ tự nhiên là chất liệu số một trong rất nhiều chất liệu khác để sử dụng cho việc sản xuất đồ nội thất nói chung. Nổi bật về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm thì một sản phẩm tủ quần áo gỗ sồi (http://dogotamthu.com/tu-quan-ao-go-soi-gia-re-tphcm/) là sản phẩm số một có thể đáp ứng được yêu cầu cũng như tiêu chí mà người tiêu dùng mong muốn nhất. Chất liệu gỗ sồi có nhiều vân nhỏ sậm màu giữa thớ gỗ sáng màu tạo ra điểm riêng biệt của vân gỗ sồi. 

 

Hình. Alt: Tủ quần áo gỗ sồi là chất liệu tốt

Công việc  lựa chọn chất liệu tủ quần áo gỗ tự nhiên hơn hết cần phải có sự phù hợp với vật dụng nội thất khác trong căn phòng.

Tủ quần áo gỗ sồi đẹp theo kích thướcvà kiểu dáng phù hợp

Mùa sắc và chất liệu là 2 tiêu chí quan trọng trong công việc chọn mẫu tủ quần áo gỗ sồi nhưng chưa phải là tiêu chí quan trọng nhất, mà tiêu chí quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn kích thước và kiểu dáng sao cho phù hợp với không gian phòng ngủ của mình. Các sản phẩm nội thất tủ gỗ quần áo tự nhiên có rất nhiều kích thước, kiểu dáng vô cùng đa dạng, phù hợp với thiết kế nội thất hiện đại với kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ trong họa tiết. Bạn cần tính toán diện tích phòng ngủ để sắp xếp vị trí cũng như lên số đo kích thước cho tủ gỗ quần áo tự nhiên trước khi đặt mua. Tủ quần áo gỗ sồi đang được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất liệu gỗ sồi tốt, mẫu sản phẩm đa dạng kích cỡ, màu sắc và kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ mà bạn nên tìm hiểu và chọn lựa cho gia đình mình.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Đồ Gỗ Tâm Thu

Showroom: 303 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM

Web: dogotamthu.com