Home » TỔNG HỢP » Tượng bàn tay, tượng con người mini là những món quà rất dị

Tượng bàn tay, tượng con người mini là những món quà rất dị

Tượng bàn tay, tượng con người mini là những món quà lạ mắt mang tính cá thể đang rất được quan tâm tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chị thư thả 27 tuổi ở TP.HCM cười mãn nguyện khi cầm trên tay bức tượng 3 chiều bé bỏng hình bàn tay của đứa phụ nữ yêu. Bàn tay đc đúc gold color đồng, nhỏ xíu and lộ rõ những đường vân mỏng mảnh. chính là phần quà chị mong muốn nhớ lại cho đứa con cái nhỏ nhắn hàng ngày thôi nôi của bé.

  • tìm hiểu thêm bài viết về đúc khuôn tay chan 3 chiều sau đây

Nhiều mẹ trẻ con hiện giờ cũng thường xuyên tìm phương pháp để đánh dấu dấu ấn tuổi thơ con thông qua những đồ vật mang ý nghĩa biểu trưng để lưu lại kỷ niệm. khởi đầu từ thị hiếu đấy, chị Thúy Hằng (34 tuổi), chủ cửa tiệm Mom Baby Casting đã mở dịch vụ đúc khuôn bàn tay, bàn chân của trẻ từ thời điểm năm 2011 & phát triển cho đến nay.

 

Mỗi cặp tay đúc khuôn như thế này cần 10 vào ngày đến 4 tuần để hoàn thiện. Ảnh: Ngọc Trần

phân tích từng nào thương hiệu bột ở VN không thành, chị Hằng đi thẳng sang Australia để học đúc khuôn tay, khuôn chân với công nghệ and nguyên vật liệu nhập khẩu. quá trình thoạt nhìn khá đơn giản: nhúng tay vào một trong những chậu bột pha sẵn để đến lúc bột thô lại, chia thành khuôn tay, chân, tiếp đến pha bột thạch cao rồi đổ vào khuôn đó. Để đến khi thạch cao đông lại, gỡ ra làm khô and ban đầu pha màu. tuy nhiên, cái không dễ và “ăn tiền” của dịch vụ tại siêu thị chị Hằng là bàn tay, bàn chân phải có vân rõ nét, giống hệt như bàn tay, bàn chân thật. đó là bước cơ bản để có một cặp tay, chân đúc khuôn. Tùy vào nhu cầu về họa tiết, khắc tên, hoặc tô điểm vào khung, thời điểm thành phầm hoàn thiện rất có thể dao động từ bỏ 10 đúng ngày đến 4 tuần.

ngoài ra, vì các bé còn gầy, nên lấy khuôn cũng phải khởi tạo được sự thoải mái và dễ chịu thì khuôn tay, chân non chuẩn chỉnh xác và thành hình. Chị Hằng cũng có thêm dịch vụ lấy khuôn tận nơi quý khách. “Nhiều hôm đến nhà người sử dụng phải lấy khuôn mấy lần vì con cái tí hon nó quậy quá, khi lắc tay một xíu là rất có thể không ra hình. nhiều khách du lịch hàng biết thế cho nên thường xuyên kêu Shop chúng tôi qua bên lấy khuôn lúc đứa gầy còn ngủ, như thế sẽ dễ hơn nhiều”, chị Hằng cho biết thêm.

Hiểu được tâm lý của ông cha người mẹ, nguồn nguyên vật liệu bột để tạo khuôn được chị Hằng trọn vẹn nhập khẩu trường đoản cú Italia, có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. chính vì như thế giá của một cặp tay, chân cũng rất cao, 500.000 đến 3 triệu VND một cặp tay, chân. Chị Hằng cũng cho biết thêm, bình quân mỗi tháng có chặng 20-30 khách mua hàng. “Nhiều đơn vị có ý tưởng phát minh kỳ lạ, làm cả khuôn hình cái mông của em nhỏ, hay bụng bầu của mẹ”, chị nói.

 

Dịch vụ in dấu tay hoặc khuôn tay 2 chiều có chi phí thấp hơn, chặng 200.000-500.000 đồng. Ảnh: Ngọc Trần

Để đa dạng chủng loại thêm Nhiều thành phầm, chị Hằng còn mở hẳn dịch vụ in dấu tay hoặc khuôn tay 2D. Giá của sản phẩm này giá giảm hơn, chặng 200.000 – 500.000 đồng mỗi khuôn hình vì nguồn vật liệu có ở nước ta, là dòng bột do chính ông chồng chị- một kỹ sư giỏi nghiệp đại học Bách Khoa sản xuất ra, có thể in được dấu tay, lúc đem hong khô thì không bị nứt và rất có thể sơn màu đẹp. thành phầm này cũng rất được những bà mẹ yêu thích vì sau khi in dấu, bàn tay của con cái sẽ đc tô màu, and đc viết lách chữ để gia công khung người treo trong công ty. từng tháng, cũng có thể có chặng 20 quý khách đặt làm dấu tay, dấu chân cho nhỏ xíu.

Thấy đc nhu cầu thị trường đang ngày một tăng, chị Hằng có plan mở rộng dịch vụ sản phẩm sang in dấu tay cho những bạn trẻ con, những hai bạn trẻ. Để tạo thuận tiện and sự mê hoặc riêng, tiệm sẽ hỗ trợ vật liệu theo mẫu để Anh chị em đơn giản trường đoản cú làm mà dường như không mất quá nhiều khoảng thời gian chờ đợi.

ở kề bên những bàn tay, bàn chân nhỏ nhắn của Mom Baby Casting, tại TP HCM cũng có thêm dịch vụ đúc tượng cá thể tương tự như thật của chúng ta Miniyou được không ít mái ấm dùng để lưu lại thần thái của mỗi thành viên trong đơn vị. Mỗi tượng cao chặng 15cm và được mô rộp lại bằng nhựa, thạch cao. Để sử dụng dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập, quý khách hàng chỉ cần gửi Hình ảnh con người cần tạc tượng, rồi chọn mẫu tượng hoặc yêu cầu tư thế đứng để phía công ty phác họa trên máy tính xách tay. khi khách hài lòng thì phía C.ty bước đầu thực hiện tạc tượng.

Vì đòi hỏi sự công phu về Màu sắc cũng tương tự những chi tiết rất lắt nhắt, một bức tượng ở đây giá chặng 1,3-1,8 triệu đồng. Nếu thêm các chi tiết về hình nền, thành phẩm có thể lên tới mức 5 triệu. thông thường, khách hàng phải đặt cọc chặng 70% số tiền.

Một cặp đôi sống tại TP.HCM cho hay: “Nhân Trong ngày hôn nhân, công ty chúng tôi đã được người bạn Tặng Ngay tượng hình cô dâu chú rể để nhớ kỷ niệm 2 đứa. Rất bất thần khi thành phầm giống đến 80% hình thật. các món quà dáng này rất có giá trị với thời gian”