Home » TỔNG HỢP » tuyệt kỹ chọn mực máy photocopy tốt nhất lưu ý đến mực của chiếc may photocopy của mình?

tuyệt kỹ chọn mực máy photocopy tốt nhất lưu ý đến mực của chiếc may photocopy của mình?

Bạn suy nghĩ mực của chiếc may photocopy của mình?

Bạn không biết lựa chọn loại mực nào tốt? Hay chưa biết cách chọn mực tốt? Trong giảm giá khuyến mãi hôm nay sẽ cung cấp cho Anh chị em chi tiết về những loại mực của sản phẩm photocopy.

==>> Xem thêm :    http://chuyenchothuemayphotocopy.com/

trên Thị trường điện máy hiện giờ thì có rất nhiều loại máy photocopy của không ít hãng không giống nhau như: Tosiba, Canon, Recoh,…. đc biết đến với đa dạng mẫu mã đẹp mắt chất lượng tốt. Nhưng không dừng lại ở đó vẫn có những hàng giả, hàng kém unique nhằm chạy theo doanh thu đi kèm theo chính là mực máy photocopy chính hãng cũng nhái theo. Vậy làm thế nào để họ nhận thấy được đâu là dòng mực in phù hợp và cách sử dụng mực như vậy nào? đó là một trong những khả năng nhỏ tuổi mà công ty Khánh Nguyên gửi đến Anh chị xem thêm.

 

 

 

 

 

 

 

trên thực ra máy photocopy có hai loại mực đó là mực nước & mực bột:

Mực bột(màu đen): Hay còn được gọi là mực cacbon là loại mực bột phổ cập nhất giành riêng cho   Thue máy photo copy tại Hà Nội  trắng đen thành phần chủ yếu là cacbon đặc biệt and chất kết dính, thời buổi này với sư văn minh của công nghệ người ta đã chế tạo đc mực cacbon từ hạt nano cacbon với polymer làm chất kết dính giúp mực cho quality tốt nhất.

Mực Bột ( màu): Sử dụng trong những máy photocopy màu, phần tử chính gồm các chất tạo màu & chất kết dính.

Mực nước: bộ phận chính là mực bột cộng được hòa trộn với dung dịch Oxitcacbon.

Tùy vào từng loại máy photocopy mà mỗi nhà sản xuất sẽ pha trộn các thành phần bên trên theo các tỉ lệ không giống nhau hay bổ sung thêm một số phần tử khác chính vì như vậy mỗi loại máy photocopy chỉ sử dụng riêng một loại mực.

các thông số cần biết của Mực máy Photocopy:

Loại mực phù hợp với những dòng máy nào: Bạn cần xem kỹ rằng loại mực có tương thích với máy của bản thân mình hay là không.

Nhiệt độ nóng chảy của mực: thông báo này giúp đỡ bạn chọn lựa đc loại mực rất tốt hợp với máy photo của mình, các loại mực có nhiệt độ nóng chảy thấp sẽ giúp máy photo của người tiêu dùng tiết kiệm chi phí điện năng tiêu tốn khá nhiều.

điều kiện bảo vệ của mực : Biết đc điều kiện bọn họ vừa bảo đảm chất lượng bạn dạng chụp cũng sức khỏe của bản thân mình.

vận tốc in cao nhất của mực: thông thường đó là thông số kỹ thuật mà không nhiều người chăm lo nhưng nó khá quan trọng bởi thông số này khả năng bay hơi hay nóng chảy của mực, cũng như khả năng vận hành của sản phẩm photo. Từ đó sẽ ra quyết định đến gia tốc in của máy.

thao tác đổ mực nạp mực: chúng ta cần làm theo nhu yếu của hãng sản xuất, bạn nên trang bị dụng cụ bảo lãnh như gang tay cao su, khẩu trang, kính mắt khi triển khai nạp mực cho máy.

thường xuyên kiểm tra lau chùi hộp mực cho máy tránh tình hình dính cặn dẫn tới những lỗi đáng tiếc cũng giống như một bạn dạng in không cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

lau chùi vị trí đặt máy photocopy liên tiếp, tránh các muội than, hay bột màu do máy thải ra trong quá trình hoạt động tác động tới sức đề kháng bạn.

chọn lựa nhà cung cấp mực uy tín để tránh mua các lô mực giả hoặc mực kém unique.

Mực lỏng chứa dung môi bay hơi, hay mực bột chứa chất bột thường là những tác nhân dễ khuếch tán ra môi trường khi bị rò rỉ vì vậy hộp đựng mực sau khi sử dụng bạn nên bảo vệ & để rác đúng nơi lao lý không nên đổ hay vứt rác bừa bải gây hại cho môi trường sống.

Việc tiếp xúc nhiều với mực may photocopy sẽ dẫn tới những nguy hại tới sức đề kháng của khách hàng đặc biệt là các bệnh về mắt, đường hô hấp, Không những thế các chất trong mực là 1 trong tác nhân gây ung thư chính vì thế bạn cần đặt máy ở những nơi thoáng, có hệ thống hút bụi nếu có thể, tiếp tục check sức đề kháng định kỳ.
 
Nguồn: Tổng hợp trên mạng