Home » TỔNG HỢP » update một loạt homestay ở Sapa – Mộc Châu – Tam Đảo lưu về để đi dần nằm cuối bản Tả Van

update một loạt homestay ở Sapa – Mộc Châu – Tam Đảo lưu về để đi dần nằm cuối bản Tả Van

update một loạt homestay ở Sapa – Mộc Châu – Tam Đảo lưu về để đi dần

Sali House, Sapa

Cách Sapa chỉ 20 phút đi xe, nằm cuối bạn dạng Tả Van, Sali House chiếm hữu cái brand name “tây tây”, dễ nhớ and thân thiện như chính phiên bản thân của nó vậy. Ở bất kỳ vị trí nào của homestay, chúng ta có thể phóng góc nhìn ra thiên nhiên xanh mướt. Đây chắc chắn được xem là trải nghiệm khó quên của bất kỳ vị khách nào khi ở lại đây.

==>> Xem thêm :  Tour Mộc Châu Sơn La

Lưu trú ở Sali House, các bạn sẽ được tận thưởng thiên nhiên trong lành hơn lúc nào hết. chúng ta có thể tò mò bãi đá cổ khét tiếng với tuổi đời trên dưới 2.500 năm do nhà Đông Dương học người Pháp gốc Nga Victor Goloubev bắt gặp vào năm 1923. Cách Sali House 10 phút đi bộ là dòng suối nhỏ tuổi nước trong vắt. Chưa hết, bạn hãy thử chinh phục những ngọn đồi gần đó để sang bạn dạng Giàng Tả Chải, đi cầu Mây, tìm hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của người dân bản địa, hay hưởng thụ những đặc sản “ngon muốn xỉu” của Sapa như thắng cố, lẩu gà, xôi ba màu… sau đó 1 ngày khám phá tốn sức, bạn có thể dùng dịch vụ massage chân do chính những người dân tộc phục vụ.

 

Ảnh:@may_vien_du

đa số chúng ta tìm về Sali House dễ chơi là muốn trốn cái sự xô bồ của thành thị, nên đừng bất ngờ khi có khách ở đây cả tuần mà chưa biết chán. so với chúng ta, chỉ việc một nơi thoáng đãng, dễ chịu và thoải mái & yên tĩnh để đọc sách. hàng ngày ra chợ mua thức ăn về tự nấu và thưởng thức trong cái tiết trời vừa mát mát vừa lành lạnh của Sapa, vậy là quá đủ cho 1 chuyến hành trình.

==>> Tham khảo :  Tour du lịch Quan Lạn
Phơri’s House, Sapa

Phơri’s House là 1 ngôi nhà nhỏ xinh nằm trong bạn dạng Tả Van, cách thị trấn Sapa chừng 10 km. Trước nhà có con suối nhỏ dại róc rách rưới, vào ngày không mưa bạn có thể ra trước suối ngồi lên tảng đá khổng lồ dựa sườn lưng vô đọc sách. Tầm chiều hoàn toàn có thể đi bộ một chút lên rất cao hơn, ngồi bệt xuống một thửa ruộng nào đấy & ngó xuống ruộng bậc thang mênh mông dưới tầm mắt, ngắm khói lam chiều… một xúc cảm an ninh chẳng thể nào mô tả bằng lời đc.

 


Ảnh: Phơri’s House

Giá phòng ở đó là 30 USD/ đêm/ phòng 2 người. Thêm người thứ 3 phụ thu 10 USD/ người. Các bạn có thể ngủ 14 người, đủ nệm and mền gối ấm êm. Book nguyên nhà giá 120 USD/ ngày, quan trọng đặc biệt Tết và lễ không tăng giá.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng