Home » TỔNG HỢP » viên chức của cửa hàng quần áo thời trang bị mất đồ đã tậu đến quán vỉa hè của bà lão trên đường Đê La Thành

viên chức của cửa hàng quần áo thời trang bị mất đồ đã tậu đến quán vỉa hè của bà lão trên đường Đê La Thành

Đêm 9/8, viên chức của cửa hàng áo xống thời trang bị chết đồ đã sắm tới quán vỉa hè của bà lão trên đường Đê La Thành, Hà Nội để đòi lại hàng. Đây cũng là bà cụ được cư dân mạng nhận ra khi liên tục "chôm" đồ.

Bà ông trộm áo quần từ các shop rồi tiễn đưa bán ở vỉa hè

vừa qua, trên mạng xã hội liên tục xôn xao nhiều đoạn clip khắc ghi hình ảnh một bà lão sở hữu khuôn mặt khắc khổ đi đến những cửa hàng áo xống cư trú Hà Nội giả vờ chọn đồ rồi lợi dụng khi người bán hàng mải lấy đồ bỏ quên đã lấy cắp rồi cho vào bao vận chuyển.

Sau ấy, hầu hết số quần áo được bà cụ hoẵng bán lại trên vỉa hè. khi biết nguồn cội của những áo xống trên được "chôm" từ các cửa hàng, người dân tranh nhau lựa chọn, vì giá của chúng chỉ bằng một nửa giá trong những cửa hàng bán ra.

 

 

Bà ông vào các shop trộm đồ và được camera lưu lại.

một số người ngay tức khắc nhận ra chiêu trò này duyệt các đoạn clip. Người trộm áo quần chính là bà lão thường xuyên bán đồ trên vỉa hè đường Đê La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội.

Để khám phá thông tin trên, tối 9/8, chúng tôi đã sở hữu mặt tại số nhà 646 và 644 trên đường Đê La Thành – địa điểm người đàn bà trong suốt clip đang tiêu thụ hàng "khua khoắng" được từ nhiều shop bắt mắt.

 

 

áo quần được bà "chôm" về bày bán tràn lan trên vỉa hè.

trải qua mày mò, những vật phẩm xống áo được người đàn bà bày bán tại vỉa hè siêu đa dạng và nhiều từ áo xống ngủ, quần áo công sở, đồ đi chơi, áo dài, thậm chí cả đồ lót… các sản phẩm trên đều là hàng hãng, chất liệu tốt với tầm giá tương đối đắt có cội nguồn tại một số cửa hàng áo quần trên địa bàn Hà Nội như: Việt Nam xuất khẩu, áo quần cá tính Sunfly, liên hệ quần áo và phụ kiện nữ Sẻ gầy gộc, shop thời trang P115 D6 Giảng Võ…

ngoài ra, khi bày bán tại vỉa hè, người phụ nữ này lại lấy giá vô cùng "bình dân". một bộ đồ ngủ hàng hãng có giá hơn 300.000 đồng mà chỉ bán với giá 120.000 đồng, váy áo chỉ từ 30.000 đồng đến 100.000 đồng tùy dòng.

 

 

bạn dừng lại tìm cực kỳ đông

lúc chúng tôi tỏ ra thắc mắc sao phổ biến đồ là hàng hiệu nhưng giá lại khá rẻ thì được người phụ nữ này cho biết, bản thân sắm hàng xuất khẩu giá thấp thành thử bán thấp, hàng vẫn còn tem mác. Để xác nhận lại thông báo, chúng tôi đã đưa tiễn clip phát tán trên mạng và hỏi người nữ giới này nhưng mà chỉ nhận được cái lắc đầu và nhắc "không biết gì hết".

rất đông người dân đã kéo đến đây mua. trong quá trình bán hàng, người nữ giới này tỏ ra khôn khéo mời chào khách, ko sở hữu diễn đạt gì bất thường về tâm lý. Còn người con trai được cho là chồng ngồi quan sát từ xa, hãn hữu hết hàng ông này lại ra đổ hàng trú ngụ bao chuyên chở ra.

 

 

Người con trai được cho là chồng của bà cụ.

những cửa hàng bị chôm đồ kéo đến vỉa hè đòi lại hàng

đến 22h khuya, có 1 vài nhân viên bán hàng trong suốt shop thời trang từng là nạn nhân bị người đàn bà này "khoắng" đồ cũng chọn tới đòi lại hàng.

sở hữu mặt tại địa danh bày bán áo quần trên, chị Quỳnh Hương, người ngắm nhìn vụ việc cho biết, tội 1 đối tượng viên chức áo rubi bị trộm đồ, tới chỉ đứng khóc ko dám nói gì. "Sau ấy, chồng tôi nhìn ngắm 113 đi qua vì vậy đã ra gọi lại, lúc đấy du khách khiến cho um lên, người phụ nữ này nhanh chóng đựng hết đồ vào một nhà dân sắp đó", chị Hương đề cập.

Sau khi cảnh sát 113 đến, khách hàng viên chức bị mất đồ thể hiện mọi sự việc, lực lượng công dụng hỏi địa điểm nhập hàng thì người nữ giới này trả lời bâng quơ "tôi nhập ở đâu kệ tôi", rồi nhắc mình bị thần kinh.

 

 

Sau lúc bị bắt, bà liên tiếp khóc và nói mình bị tâm thần.

Tiếp đó, lực lượng tác dụng đã bắt buộc người phụ nữ này mang đồ ra khỏi nhà dân Bên cạnh đó mời 2 phi tần chồng cộng viên chức tố mất trộm đồ lên Công an phường Giảng Võ khiến việc.

Được biết, người phụ nữ lấy cắp đồ trong suốt những cửa hàng áo quần được camera lưu lại có tên Phạm Thị N. (SN 1953, quê trú ngụ Thường Tín, Hà Nội). khách hàng viên chức đến đòi lại đồ bị tạ thế đã xin thôi việc, số tiền hàng bị từ trần ngày hôm ấy rơi vào khoảng 3 triệu đồng.

liên quan tới vụ việc trên, sáng 10/8, đàm đạo mang chúng tôi, một lãnh đạo Công an phường Giảng Võ cho biết, sau lúc tiếp thu trình báo của người dân, lực lượng công an đã mời người nữ giới trên lên hội sở khiến cho việc.

 

 

Giấy chứng thực bệnh thần kinh phân liệt của bà N.

Theo vị chỉ đạo Công an phường Giảng Võ, đây là người đàn bà ăn cắp vặt tại những cửa hàng liên hệ quần áo. Người này với bộc lộ thần kinh và với giấy tờ khám chữa bệnh của Bệnh viện tâm thần cơ sở Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

"Hiện có một người trình báo lên cơ quan công an, biết bà này tâm thần do đó cô gái trên cũng không yêu cầu bồi thường thiệt hại gì. Chúng tôi đang thông báo lên Công an quận Ba Đình để xin quan điểm xử lý. Người đàn bà này quê cư trú huyện Thường Tín, Hà Nội", vị chỉ huy thông tin.