Home » TỔNG HỢP » Vinpearl Nha Trang Resort, thiên đàng lý tưởng để trải nghiệm phượt cùng nhóm bạn

Vinpearl Nha Trang Resort, thiên đàng lý tưởng để trải nghiệm phượt cùng nhóm bạn

Vinpearl Nha Trang Resort, thiên đường lý tưởng để trải nghiệm du ngoạn cùng nhóm bạn

Phòng rộng và riêng tư

Phải công nhận một điều là đc đi du ngoạn với đám bạn của mình là thích nhất, mà đi càng đông lại càng vui. Đã đi cùng với nhóm đông thì tất nhiên tiêu chuẩn lựa chọn khách sạn trước tiên là phòng phải rộng hoặc dạng villa để ở chung được cả nhóm. Vinpearl Nha Trang Resort hoàn toàn đáp ứng tiêu chí này, nếu đi từ nhóm 4 người trở lên là bạn đã đc sắp xếp ở villa với phòng cực rộng, có cả hồ bơi riêng nên tha hồ “quẫy” với đám bạn mà không sợ tác động đến những người khác.

====>>> Xem thêm :    cụm khách sạn 64 trần phú nha trang

chơi nhởi Vinpearl Land giới hạn max

ngoài những Game thân thuộc, Vinpearl Land Nha Trang vừa khai trương thành lập nhiều hạng mục mới đặc biệt quan trọng thú vị và mới lạ như: đồi Vạn Hoa – công viên thực vật với bộ sưu tập hàng ngàn “kỳ hoa, dị thảo”, Vinpearl Sky Wheel – vòng quay lớn nhất VN hay vịnh phao nổi…

nổi trội trong số những hạng mục mới thành lập khai trương là vịnh phao nổi lớn nhất thế giới Splash Bay với công xuất cực mạnh 700-750 người chơi cùng lúc, phá vỡ kỷ lục của vịnh phao nổi tại Dubai. Với tổng diện tích S 4.200 m² tạo thành chữ VINPEARL tỏa nắng bên bờ biển, đây sẽ là vấn đề vui chơi mới mẻ cực thích hợp cho nhóm bạn. quan trọng đặc biệt, lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp của Vinpearl Land sẽ đảm bảo an toàn cho khác nước ngoài trải nghiệm an toàn tuyệt đối hoàn hảo khi tìm hiểu các Game mạo hiểm như: cầu thăng bằng, tháp hành vi, leo vách núi, bóng hơi đẩy đà, lòng chảo, con lăn, đu xà, cầu trượt, xích đu…

====>>> Tham khảo :     alana nha trang beach hotel

tự sướng nhóm và đồng phục không lấy phí theo nhóm

Ngoài chuyện check-in sang chảnh, ăn ngon, mặc đẹp thì một số thú vui của việc đi phượt nhóm chính là được chụp thật nhiều Hình ảnh đẹp. Khi chọn gói bộ quà tặng kèm theo tại Vinpearl Nha Trang Resort bạn sẽ đc chụp ảnh nhóm & có đồng phục không lấy phí theo nhóm. Tóm lại vừa có người tự sướng không lấy phí cho, lại vừa không cần phải tốn tiền đầu tư phục trang cho tất cả nhóm là thích rồi.

 

 

Hình ảnh minh họa – Tô Chu

Tour Điệp Sơn, Hòn Nội – Đảo Yến, hoặc lặn biển ngắm san hô

Với khuyến mãi ngay này, bạn còn được miễn phí tour tham quan Điệp Sơn, Hòn Nội – Đảo Yến, hoặc lặn biển ngắm san hô.

Điệp Sơn nằm trong vùng biển thuộc vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa đang trở thành điểm đến lựa chọn đầy mê hoặc, hấp dẫn nhiều khách du lịch nhờ con đường dưới biển rất chi là độc đáo & mê hoặc dài gần 700 m, gắn liền hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn. Con đường uốn lượn, rộng khoảng 1 m & nằm sâu dưới mặt nước biển trong xanh chưa đến nửa mét. những con đường thủy đạo này là tạo hóa của thiên nhiên có từ thời trước, hình thành bởi sự tích tụ đất and những trầm tích do dòng biển theo năm tháng. Khi thủy triều lên sẽ lấp con đường cát này trong tim biển, thủy triều rút nó lại dần hiện lên khỏi mặt nước.

Ảnh: Tân Nhật

Ảnh: Mộng Kha

Mất hơn một giờ đi tàu từ cảng Cầu Đá, bạn sẽ đến Hòn Nội – một đảo yến thuộc thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Điểm độc đáo và khác biệt của Hòn Nội là nơi đây có bãi tắm đôi duy nhất ở việt nam. Đến đây, đứng ở bãi cát trắng mịn, quay hướng nào bạn cũng nhìn thấy biển xanh ngắt một màu. Chưa dừng ở đó, bãi tắm đôi này có một bên nước nóng, một bên nước lạnh do những dòng chảy tạo thành, khiến bao khác nước ngoài đã một lần đến thì chẳng thể nào quên.

Ảnh: chidesigner87

 

Ảnh: Phạm Duy Đông

không tính tiền đốt lửa trại and sân bãi tổ chức team building

Đi du lịch nhóm dĩ nhiên là không thể bỏ lỡ hoạt động và sinh hoạt đốt lửa trại & tham gia các trò chơi team building. những hoạt động này sẽ giúp bọn họ nâng cấp ý thức bằng hữu, gắn kết những member và xây dựng lòng tin giữa mỗi cá nhân trong một tập thể. quan trọng với gói Tặng Kèm này các bạn sẽ tiết kiệm chi phí đc khoản giá thành thuê sân bãi để tổ chức team building and đốt lửa trại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng