Home » TỔNG HỢP » xem xét KHI CHỌN PHỤ KIỆN CHO rèm cửa hcm MÀN CỬA nhà của bạn

xem xét KHI CHỌN PHỤ KIỆN CHO rèm cửa hcm MÀN CỬA nhà của bạn

Khi rèm cửa hcm ngoài việc được tư vấn cấu tạo từ chất,kiểu may thường người mua không chăm chú đến các phụ kiện rèm cửa chống nắng đi cùng như thanh treo rèm, bát treo rèm, khoen treo rèm, núm treo tường và dây cột.

trước tiên với thanh treo rèm: Tùy thuộc kiểu may để chọn thanh treo, thông thường có 2 kiểu may. đây là đục lỗ và chíp 3 con. Với kiểu may đục lỗ thì cây được chon là cây tròn bằng inox,gỗ, Nhôm sơn tĩnh điện, cây kim loại tổng hợp sắt. khi chúng ta chọn thanh rèm văn phòng là inox theo thời gian thanh loại này không giữ được mày sắc qua thời gian. Thanh treo rem cua dep là cây gỗ tuy đẹp nhưng có điểm yếu kém là sẽ bị công sau 3 đến 4 năm. Còn với loại nhôm sơn tĩnh điện và hợp kim thì độ bền sử dụng tốt nhất, tuy giá có cao hơn nữa. cho nên vì vậy xin góp ý với người tiêu dùng là nên chọn 2 loại cây sau để treo rèm cửa cho ngôi nhà mình là tốt nhất. Với kiểu may chíp 3 con bạn nên chọn loại ray rèm cửa đẹp chống ồn để sử dụng được nhẹ nhàng hơn, tuy giá cao gấp đôi so với loại thông thường nhưng bạn sẽ cảm thấy hài lòng mỗi lần sử dụng

thứ hai đó là chọn loại khoen: Khoen cũng đều có 2 loại nên những bạn để ý. Tuy tính năng và công năng sử dụng khoen rem cua dep là giống nhau nhưng xết về thẩm mỹ thì loại rất đẹp tuy giá cũng cao gấp 2 lần. vì thế gợi nhắc nên sử dụng loại khoen rèm cửatốt.

Thứ 3 đó là day treo rèm: nếu bạn không thích phát sinh thêm ngân sách thì nên lựa chọn loại giây cùng theo với cấu tạo từ chất rèm. Dù vẫn đảm bảo mỹ thuật nhưng không đưa bộ rèm cửa hcm của nhà bạn lên đỉnh điểm. cho nên gợi nhắc nên chọn lựa thêm loại dây vén bằng ren ở dưới giá khoảng 100.000đ/1 bộ.

Thứ 4 đây là núm vén rem cua dep hay nói một cách khác là núm móc dây cột rèm. Tuy đó là các cụ thể chi tiết cực nhỏ thông thường ít được cân nhắc nhưng cũng tương đối quạn trộng, bởi nó mang về nét điệu đàng cho bộ rèm màn cửa nhà của bạn. Núm vén càng to thì càng chắc chắn,sử dụng không lo bị bung ra. Tuy khi chọn chúng thì ngân sách cho bộ rèm màn cửa sẽ lên cao hơn. Nhưng vẫn nên lựa chọn bởi có sự kết hợp của các nhân tố trên thì bạn mới thấy được vẽ đẹp của cục rèm văn phòng cũng giống chiếc áo mà bạn đang diện vậy..