Home » TỔNG HỢP » Xu thế sử dụng mỹ phẩm sạch đang được chị em phụ nữ

Xu thế sử dụng mỹ phẩm sạch đang được chị em phụ nữ

Mỹ Phẩm “SẠCH” là gì? Mỹ phẩm Mother and Care có là mỹ phẩm sạch hay không?

Mỹ phẩm Mother và Care – Mỹ phẩm “sạch” – đắt xắt ra miếng

Xu thế sử dụng mỹ phẩm sạch đang đc chị em thanh nữ tại những non sông cải tiến và phát triển ưa chuộng, không chỉ có đơn thuần là phục hồi làn da, giúp tái sinh tế bào da mà còn có tác dụng giảm mệt mỏi, căng thẳng nhờ tác động của hương liệu thiên nhiên.

==>> Xem thêm mỹ phẩm sạch từ thiên nhiên:   SERUM NGỪA MỤN OLIC

Vậy như thế nào là “sạch” ?

Mỹ phẩm sạch là mỹ phẩm đc chiết xuất từ những nguyên vật liệu thiên nhiên đc trồng theo phương thức sạch, đc sự chứng nhận của những tổ chức quản lý quality uy tín quốc tế. Ủy ban tiêu chuẩn Hữu cơ Hoa Kỳ định nghĩa về sản phẩm hữu cơ – organic như sau: “Nguồn cung ứng nguyên liệu chế tạo dòng sản phẩm là nguồn vật liệu chiết xuất trọn vẹn theo phương pháp sạch, hay có cách gọi khác là cách thức trồng hữu cơ (không có chất kích thích tăng trưởng, không có phân bón hóa học, không sử dụng thuốc trừ sâu…). các đơn vị sản xuất, giải quyết và nhỏ lẻ thực phẩm sạch, an toàn tuân tủ các tiêu chuẩn gia hạn sự toàn vẹn của những sản phẩm nông nghiệp hữu cơ. Mục đích chính của nông nghiệp sạch, an ninh là Gia Công hóa sức đề kháng và năng suất của xã hội phụ thuộc vào lẫn nhau gồm đất đai, cây trồng, động vật and con người”.

để sở hữu được Chứng nhận hữu cơ SERUM DƯỠNG TRẮNG OLIC (Certified Organic Cosmetic), mỹ phẩm phải đc chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, đc trồng theo các tiêu chuẩn chặt chẽ, được những tổ chức quốc tế quản lý quality uy tín check. những nhà sản xuất, giải quyết và xử lý & bán lẻ sản phẩm sạch phải tuân thủ các tiêu chuẩn gia hạn sự toàn diện của máy sạch. bộ phận chiết xuất & bảo vệ không tồn tại các chất có nguy cơ tiềm ẩn như Parabens, Sodium Laury Sulfate, Sodium Laureth Sulfate, cồn công nghiệp… cũng tương tự không dùng chất tạo màu hóa học, gây kích ứng da. Mỹ phẩm sạch đc sản xuất theo một công đoạn nghiêm ngặt, bảo vệ độ sạch từ khâu chế tạo nguyên liệu đến khâu phân phối tới tay khách hàng nên đảm bảo an toàn cho khách hàng. nhu cầu hỗ trợ mỹ phẩm sạch bên trên Thị Trường trái đất tăng mạnh ở mức hai con số Một trong những năm vừa mới đây. người sử dụng đang ngày càng chăm lo hơn tới sức đề kháng của bản thân mình khi dùng mỹ phẩm. Mỹ phẩm sạch với các công dụng hợp lý với thiên nhiên, không độc tố, thân thiết với môi trường thiên nhiên đang ngày càng chiếm hữu được tín nhiệm của doanh nghiệp. những hãng đua nhau tung ra những dòng sản phẩm “eco”, còn khách hàng, họ chuộng nó đến mức tôn các sản phẩm này thành một dòng mỹ phẩm riêng. sở hữu riêng một dòng mỹ phẩm sạch đã trở thành thước đo uy tín, quality tương tự như vị thế của các thương hiệu mỹ phẩm tên tuổi bên trên toàn cầu.

Sẽ ra sao còn nếu như không “sạch”?

Điều đáng nói là phần lớn các sản phẩm mỹ phẩm không “sạch” đều không ảnh hưởng lập tức khi mới sử dụng, mà thường để lại hậu quả lâu bền hơn, thậm chí là vĩnh viễn trên khung hình. Chị Minh Huệ (chủ một salon tóc) được người quen giới thiệu mua một loại mặt hàng kem trang điểm có xuất xứ tại Đài Loan, and đc “tung hô” là có tác dụng hô biến mọi “tì vết” trên bề mặt, da dẻ mịn màng, trắng trẻo hẳn sau ngay lần đầu sử dụng. Chị Trải Nghiệm và thấy quả rất hài lòng, vì chỉ sau 1 tuần, da mặt chị như được “mài mòn hết tế bào chết”, nuột nà hẳn. tuy vậy, sau đó 1 thời hạn ngứa, chị cảm nhận thấy Dường như da mình không thể “dung nạp” được tác dụng của loại mỹ phẩm này nữa, da mặt khô, xỉn màu and thậm chí còn.. nhăn nheo hơn. Chị tìm đến bác sĩ da liễu thì được lý giải: nặng tay dòng sản phẩm chị sử dụng có chứa corticoid, tính năng ban sơ nhanh tức thì nhưng hậu quả để lại trên da thì khá nặng nề do bị… teo da.

Tập “đọc” bộ phận mỹ phẩm

đó chính là một trong những thói quen người sử dụng nên xây dựng cho chính bản thân mình để thực sự biến thành những đàn bà “thông thái”. Bởi, nếu không còn không sử dụng mỹ phẩm thì phải biết cách sử dụng thứ tốt nhất, để không hẳn thêm 1 lần mất tiền “sửa sai”. luận bàn qua các forums share kinh nghiệm hiện là 1 cách được chị em ưa thích do đặc tính nhanh, đa chiều, qua đó rất có thể tự chiêm nghiệm and chọn lựa dòng sản phẩm cực tốt cho bản thân mình. tình huống member red.apple kể bên trên là 1 trong ví dụ, khi được một member khác “chỉ” cho mấy đường liên kết cụ thể để tự “search” kiến thức cho mình; hoặc đơn giản, ngắn gọn nhất thì cũng biết được cứ dòng sản phẩm nào có “đuôi” paraben thì cần phải tránh xa… Cứ “học” dần như vậy, cứng cáp sẽ đến một ngày, chị em sẽ không phải lâm cảnh “tiền mất tật mang” một cách đầy… oan uổng!

 

Hiện Lumos Beauty đang sale không hề ít những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên với Brand Name Mother and Care and Phididas, nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu & technology của Hàn Quốc and một số nước mũi nhọn tiên phong về mỹ phẩm như Mỹ, Nhật, một số nước châu âu. Với hy vọng đưa tới các dòng sản phẩm quan tâm sắc đẹp rất chất lượng với giá cả đối đầu, để người tiêu dung việt nam không hẳn sử dụng các dòng mỹ phẩm đựng được nhiều hóa chất độc hại nữa

Nguồn: Tổng hợp trên mạng